Peugeot Việt Nam tăng cường phòng chống Covid-19

Để chủ động đối phó với diễn biến dịch bệnh, Peugeot Việt Nam nhanh chóng áp dụng quy trình phòng chống dịch tại hệ thống showroom trên toàn quốc. Cụ thể, khi khách hàng đến showroom sẽ được kiểm tra thân nhiệt, cung cấp nước rửa tay diệt khuẩn, khẩu trang, găng tay miễn phí trước khi vào showroom. Đối với xe để lái thử, hãng cũng vệ sinh vào đầu ngày, cuối ngày và sau mỗi lượt khách thử xe. Các tư vấn viên ngoài việc giới thiệu xe còn phải chủ động thực hiện các biện pháp nhằm bảo vệ sức khoẻ cho khách hàng và bản thân.

Tư vấn viên của Peugeot Việt Nam sẽ đón tiếp khách hàng tại cửa ra vào của showroom. Sau đó, khách hàng sẽ được rửa tay bằng nước diệt khuẩn, được cung cấp miễn phí và khuyến nghị sử dụng khẩu trang, găng tay cao su trước khi bước vào khu vực trưng bày và trải nghiệm xe. Đối với khách đến sử dụng các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng xe, đại lý cũng áp dụng cách tương tự.

Các mẫu xe lái thử tại đại lý cũng thường xuyên được kiểm tra và vệ sinh sạch sẽ. Các khu vực mà khách thường tiếp xúc trên xe như tay nắm cửa, vô-lăng, núm điều khiển, màn hình giải trí… được sát khuẩn trước khi phục vụ lượt khách tiếp theo.

Ngoài ra, khi khách có nhu cầu tìm hiểu xe nhưng không tiện đến các showroom cũng sẽ được các tư vấn viên hỗ trợ tham khảo xe thông qua các hình thức tư vấn trực tuyến. Bằng cách này, khách hàng có thể theo dõi cụ thể các trang bị của xe, cách thức vận hành xe, hoặc tìm hiểu màu sắc xe yêu thích, đồng thời được tư vấn viên giải đáp các thắc mắc cụ thể… Bên cạnh đó, khách hàng của Peugeot Việt Nam còn được các tư vấn viên hỗ trợ mang xe đến tận nhà, tiến hành tìm hiểu và lái thử xe mà không phải di chuyển đến đại lý. Toàn bộ nhân viên tại hệ thống showroom/ đại lý đều được kiểm tra và cập nhật tình trạng sức khoẻ hàng ngày trên hệ thống.

Ngoài các biện pháp phòng chống dịch bệnh, Peugeot Việt Nam còn đồng hành cùng khách hàng khi tiếp tục áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Ngoài ưu đãi giá bán, khách hàng mua xe Peugeot trong tháng 5 sẽ có cơ hội nhận thêm quà tặng bảo hiểm vật chất, voucher mua xe máy Peugeot Django và gói cứu hộ cao cấp Zutto Ride 3 năm cùng với gói vay mua xe máy với lãi suất 0%.

Gọi điện thoại
0937.873.111
Chat Zalo