PEUGEOT THANH HÓA

Đại lý 3S chính hãng duy nhất của PEUGEOT VIỆT NAM tại tỉnh Thanh Hóa, tọa lạc tại 759 đường Bà Triệu, Phường Trường Thi, Thành Phố Thanh Hóa. Cùng với MAZDA THANH HÓA, PEUGEOT THANH HÓA đều trực thuộc tập toàn THACO AUTO. Showroom được xây dựng với tổng vốn đầu tư lớn theo tiêu chuẩn Châu Âu, tự hào là Showroom xe ôtô sang trọng và đẹp nhất tỉnh Thanh Hóa, cùng với các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và chuyên sâu. PEUGEOT THANH HÓA cam kết mang lại những giá trị phục vụ tốt nhất tới quý khách hàng.

BÁN HÀNG

PEUGEOT THANH HÓA chuyên phân phối đầy đủ các dòng xe Châu Âu: Peugeot 2008, Peugeot 3008, Peugeot 5008, Peugeot Traveller và cả xe máy Peugeot Django. Bảng giá xe Peugeot luôn công khai và được niêm yết trên toàn quốc, tại Peugeot Thanh Hóa khách hàng được mua xe với đúng giá trị thực mà không phải trả thêm “lạc” hay bất kỳ chi phí nào khác. Ngoài ra quý khách hàng còn nhận được thêm những chương trình khuyến mại đặc biệt hấp dẫn khi đặt xe. Peugeot Thanh Hóa cũng trang bị đầy đủ xe Demo để phục vụ quý khách hàng lái thử trải nghiệm hoàn toàn miễn phí. Link tham khảo bảng giá các dòng xe Peugeot: https://peugeot3sthanhhoa.vn/bang-gia-xe/

Showroom Peugeot Thanh Hóa

DỊCH VỤ

Ngoài bán hàng thì PEUGEOT THANH HÓA còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng cho toàn bộ khách hàng đã đang sử dụng xe Peugeot. Các dòng xe Peugeot đều được áp dụng chính sách bảo hành 5 năm tương ứng 150.000km. Tại Peugeot Thanh Hóa với trang thiết bị được đầu tư hiện đại chuẩn Châu Âu, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, liên tục được đào tạo trực tiếp từ nhà máy, quy trình dịch vụ bài bản luôn mang đến sự yên tâm và hài lòng cho quý khách hàng.

PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG

Hiện nay các dòng xe Peugeot được lắp ráp tại nhà máy Thaco Trường Hải ở Chu Lai, Quảng Nam nên nguồn phụ tùng, linh phụ kiện để phục vụ cho việc thay thế, sửa chữa cực kỳ dồi dào, đảm bảo tính sẵn có ngay khi khách hàng cần và giá cả hợp lý.

———————————

🇫🇷 PEUGEOT THANH HÓA 🇫🇷

➤ Địa chỉ: 759 Bà Triệu, TP Thanh Hóa
➤ Website: peugeot3sthanhhoa.vn
➤ Hotline: 0937 873 111