PEUGEOT TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG THÁNG 3

PEUGEOT TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG THÁNG 3

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm hợp tác giữa THACO AUTO và thương hiệu Peugeot, “sư tử Pháp” ưu đãi đến 40 triệu đồng cho các khách hàng mua xe. Ngoài ra hãng cũng triển khai đồng loạt nhiều chương trình tri ân khách hàng khác trong thời điểm này.

Trong quý 4 năm 2022, ngành ô tô tại Việt Nam gặp phải nhiều khó khăn như thiếu hụt nguồn cung ứng, tỷ giá tăng, dẫn đến xu hướng giá xe tăng cao. Tuy nhiên vào đầu năm 2023, khi những vấn đề này được giải quyết, THACO AUTO đã điều chỉnh giá bán của nhiều hãng xe đang phân phối, trong đó Peugeot được giảm từ 50 đến 105 triệu đồng.

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ nhận được nhận ưu đãi đến 40 triệu đồng, gồm ưu đãi giá và quà tặng 1 năm bảo hiểm vật chất (có thể quy đổi) khi mua xe  trong tháng 3, mức ưu đãi tuỳ theo từng dòng xe và phiên bản.

Peugeot Traveller Premium 7 chỗ có mức ưu đãi cao nhất, đến 40 triệu đồng. Tiếp đến là Peugeot 5008 và Peugeot 3008 có tổng trị giá ưu đãi lần lượt là 36 triệu và 26 triệu đồng. Peugeot 2008 ưu đãi 10 triệu đồng, như vậy giá xe chỉ còn từ 779 triệu. Bên cạnh đó, Peugeot có chính sách bảo hành chính hãng 5 năm cho tất cả các dòng xe.

Bảng giá và thông tin ưu đãi xe Peugeot tháng 3/2023:

Khách hàng Peugeot có cơ hội nhận nhiều dịch vụ cao cấp từ chương trình Peugeot Exclusive Care như: dịch vụ chăm sóc khách hàng lưu động “Mobile Service” hỗ trợ bảo dưỡng xe tận nơi dù khách hàng ở bất kì đâu; chương trình “Mobility Service” hỗ trợ chi phí di chuyển cho khách hàng trong thời gian xe đang bảo hành, bảo dưỡng; chương trình “Chăm sóc khách hàng cùng chuyên gia Peugeot” được diễn ra định kỳ tại showroom Peugeot  giúp cho khách hàng có cơ hội trao đổi và tư vấn trực tiếp giữa chuyên gia về cách sử dụng và vận hành xe hiệu quả.

Cũng nhân dịp này, tất cả khách hàng khi tham gia chương trình hoặc các dịch vụ nêu trên đều có cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn. Cụ thể, đối với khách hàng sử dụng dịch vụ Mobile Service, khách mới mua xe hoặc vào xưởng dịch vụ sẽ nhận được coupon dịch vụ bảo dưỡng và làm đẹp xe miễn phí. Khách hàng tham gia tư vấn và lái thử xe tại showroom được tặng 1 voucher trị giá 5 triệu đồng, giảm trừ trực tiếp vào giá khi mua xe.

Ngoài ra, sự kiện trưng bày và lái thử “Cafe cuối tuần – SUV Allure Driving” sẽ được hệ thống showroom triển khai vào dịp cuối tuần. Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm lái thử các dòng xe SUV mang phong cách châu Âu. Sự kiện này cũng kết hợp nhiều hoạt động  dành cho gia đình

Năm 2022, bằng sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng, Peugeot Việt Nam tự hào khi trở thành thương hiệu dẫn đầu phân khúc xe Châu Âu với doanh số đạt được trên 10.000 xe (theo số liệu được ghi nhận từ VAMA). Và để tri ân cho sự tin yêu và đồng hành của khách hàng, Peugeot đồng loạt tổ chức chương trình offline các hội nhóm khách hàng diễn ra tại hai miền Nam – Bắc: Peugeot Connect Hà Nội – Hạ Long và Peugeot Connect TP. HCM – Hồ Tràm, nhằm kết nối cộng đồng khách hàng sở hữu xe Peugeot và tạo sức lan toả rộng rãi.

PEUGEOT THANH HÓA

Map: https://g.page/r/CTgdO3_77Zv9EAI/review

Website: https://peugeot3sthanhhoa.vn/

Fanpage: Peugeotthanhhoa

Hotline: 0937873111

 

Gọi điện thoại
0937.873.111
Chat Zalo